Đóng

Tin tức

Mục đích của việc in túi giấy?

06/11/2018

In túi giấy Kraft là dịch vụ được sử dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng, sản phẩm như dệt may, mỹ phẩm, thực phẩm, thời trang,…

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội thì việc kinh doanh mua bán giữa các doanh nghiệp ngày càng cạnh tranh gây gắt dưới mọi hình thức, buộc các doanh nghiệp phải có những giải pháp hiệu quả để tăng giá trị sản phẩm và quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty tốt hơn trong mắt khách hàng nhằm thu về lợi nhuận cao nhất có thể.

in tui giay kraft tai hcm

Vì vậy, dịch vụ in túi giấy Kraft ra đời đã hỗ trợ rất tốt cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Một loại bao bì để đựng sản phẩm, vừa sang trọng lại thân thiện với môi trường, và đặc biệt giá thành lại rất rẻ, không chênh lệch quá nhiều so với giá thành túi nilon.

Những thông tin cần thiết khi in túi giấy Kraft:

+ Số lượng túi giấy cần in?

+ Kiểu dáng và kích thước của túi giấy: Chiều dài, chiều rộng

+ Chọn hình thức in túi giấy Kraft bằng kỹ thuật Offset hay kĩ thuật số. Thông thường các dịch vụ in ấn quảng cáo hiện nay như in catalogue, in profile, in ruy băng,..đều phần lớn sử dụng công nghệ Offset.

in tui giay kraft tai hcm-1

+ Gia công sản phẩm sau khi in: Cán mờ hoặc cán mỏng

Khi lựa chọn in túi giấy Kraft, các bạn cần tìm hiểu những nội dung trên để có thể chuẩn bị tốt nhất cho dịch vụ quảng cáo của mình.

Mục đích của việc in túi giấy?

Mục đích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ in túi giấy kraft chính là để dành cho người tiêu dùng có thể đựng và vận chuyển hàng hóa sau khi mua hàng một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra, túi giấy kraft còn được xem như là một món quà khuyến mãi cao cấp vì khách hàng có thể tái sử dụng nhiều lần, do đó chúng nhanh chóng trở thành trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc tiếp thị sản phẩm, thương hiệu vượt trội hơn hẳn so với những loại túi thông thường khác như nhựa, vải hay nilon,…

in tui giay kraft tai hcm-2

In túi giấy Kraft cũng làm tăng giá trị sản phẩm và giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng hóa hơn, là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng.

Bạn nghĩ sao về việc doanh nghiệp mình sở hữu một loại bao bì riêng, có in logo, slogan và hình ảnh công ty. Không những mang lại hiệu quả về kinh tế mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong phong cách làm việc và kinh doanh.

in tui giay kraft tai hcm-3

In túi giấy kraft ở đâu?

Làm thế nào để sản phẩm túi giấy của công ty bạn có thể nổi bật giữa một rừng các sản phẩm túi giấy khác tại những công ty đối thủ cạnh tranh? Đó chính là lý do tại sao bạn nên tìm kiếm một địa chỉ in túi giấy kraft thật chuyên nghiệp và uy tín. Điều này không chỉ giúp cho doanh nghiệp bạn có thể in nhanh túi giấy đẹp mà còn giúp giảm thiểu chi phí và giá thành sản phẩm, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường.

in tui giay kraft tai hcm-4

Các bạn có thể tham khảo thêm những dịch vụ in ấn khác như in tờ rơi, in thiệp xuân, in bao lì xì, in brochure,…

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997