Đóng

Tin tức

Làm sao in túi giấy giá rẻ hiệu quả nhất?

19/12/2018

In túi giấy giá rẻ quận 7 luôn là dịch vụ in ấn hàng đầu hiện nay tại hcm, đặc biệt là trong giai đoạn các tổ chức trên thế giới đều kêu gọi sử dụng túi giấy thay thế cho các loại túi nilong, túi vải, túi nhựa,…để bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, để in túi giấy giá rẻ quận 7 mà vẫn hiệu quả, bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau đây:

in tui giay gia re quan 7 hcm

1/ Giai đoạn thiết kế túi giấy

Việc in thông tin liên quan đến doanh nghiệp của mình lên túi giấy là điều bạn không thể bỏ qua, đây là cách thức và cơ hội để xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp.

Những nội dung thông tin nào về doanh nghiệp mà bạn nên đưa vào? Để tạo sự tin tưởng cũng như đảm bảo sự kết nối với khách hàng thì logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại,…là những mục nhất định bạn cần phải đưa vào túi giấy.

in tui giay gia re quan 7 hcm-2

Ngoài ra, đối với những doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm về thực phẩm thì trên bao bì, bạn có thể in thêm nội dung thông tin về vệ sinh an toàn.

Nếu được, bạn nên in hình ảnh sản phẩm trên túi giấy để tăng thêm tính thẩm mỹ. Đồng thời, bạn cần quyết định các yếu tố như kích thước, màu sắc, chất liệu giấy,….để có thể tạo ra một mẫu túi giấy độc đáo và ấn tượng nhất.

in tui giay gia re quan 7 hcm-1

2/ Giai đoạn in túi giấy giá rẻ quận 7

Trong giai đoạn in túi giấy giá rẻ quận 7 thì việc chọn lựa chất liệu in là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng túi giấy được in ra.

Thông thường khi in túi giấy, người ta hay sử dụng loại giấy Couche. Bởi vì loại giấy này có hai mặt bóng và mịn lại rất dai, rất được hay sử dụng để in túi giấy cho các doanh nghiệp về thời trang và mỹ phẩm. Vừa thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả. Đây cũng là loại giấy được sử dụng phổ biến trong các dịch vụ in ấn quảng cáo khác như in profile, in catalogue, in brochure,…

in tui giay gia re quan 7 hcm-3

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một số loại giấy in khác như giấy Duplex, giấy mỹ thuật,…

Kỹ thuật in thường được sử dụng là in offset 4 màu, cán màn.

In túi giấy có thực sự quan trọng đối với doanh nghiệp?

Túi giấy có nghĩa rất thiết thực đối với cuộc sống hằng ngày. Doanh nghiệp sử dụng túi giấy thay cho túi nilong, túi nhựa không những góp phần rất lớn vào việc bảo vệ môi trường mà đây còn là cách thức giúp doanh nghiệp marketing cho sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh công ty mình.

in tui giay gia re quan 7 hcm-4

Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng bạn đã bổ sung được một số thông tin quan trọng trong việc in túi giấy giá rẻ quận 7. Nếu có nhu cầu, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi chuyên nhận in túi giấy, in bao lì xì, in pp quảng cáo,…với mức giá cực rẻ.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997