Đóng

Tin tức

In túi giấy đẹp – Tại sao các thương hiệu nên chú trọng?

14/01/2019

In túi giấy đẹp đã trở thành cụm từ vô cùng thân thuộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên, rất nhiều thương hiệu hiện nay vẫn chưa hiểu hết về ý nghĩa cũng như giá trị của túi giấy đối với sản phẩm và thương hiệu trong Marketing doanh nghiệp, họ vẫn hiểu một cách đơn giản rằng túi giấy là bao bì là vật dụng dùng để chứa đựng và bảo vệ bên ngoài cho sản phẩm hoặc có thể in thêm thông tin để khách hàng tiện liên lạc khi cần thiết chứ chưa hề nhận thấy tầm quan trọng to lớn của túi giấy trong vai trò marketing của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận rõ hơn về vấn đề này.

in tui giay dep hcm-1

In túi giấy – sự lựa chọn thông minh dành cho mọi doanh nghiệp

Túi giấy đã xuất hiện trên thị trường từ trước đây rất lâu, nhưng vì tính tiện dụng và giá cả rẻ nên con người dần ưa chuộng túi nilon, túi nhựa hơn. Tuy nhiên hiện nay khi thế giới ngày càng hội nhập, sự hiểu biết của con người cũng ngày càng được nâng cao, nhận thấy sự tàn phá và tác hại khôn lường của túi nilon đối với môi trường và sức khỏe con người nên in túi giấy đẹp được coi trọng trở lại và dần chiếm vị trí độc tôn trong thị trường in ấn bao bì hiện nay.

in tui giay dep hcm-1

Ngoài việc giúp bảo vệ môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp sản phẩm trông gọn gàng và cao cấp hơn thì in túi giấy giá rẻ còn làm tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng, giống như đang quảng bá sản phẩm khi in catalogue hay brochure,…

Vì sao các thương hiệu nên chú trọng việc in túi giấy đẹp?

Để làm rõ hơn vấn đề về sự cần thiết của việc in túi giấy đẹp đối với mỗi doanh nghiệp. Chúng ta nên xem xét đến những khía cạnh sau đây:

1/ Túi giấy giúp tăng giá trị sản phẩm

Mọi doanh nghiệp đều mong muốn sản phẩm của mình trở nên giá trị và sang trọng hơn trong mắt khách hàng. Túi giấy sẽ giúp doanh nghiệp làm được điều này. Khác hẳn với túi nilon, túi giấy có form cố định, vững vàng cộng thêm việc in ấn những hình ảnh bắt mắt phía ngoài túi giấy đã phần nào giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn trở nên sang trọng và đẹp hơn trong mắt khách hàng.

in tui giay dep hcm-2

2/ Quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Túi giấy làm được điều này bởi vì bên ngoài túi giấy thường được in ấn các thông tin liên quan đến doanh nghiệp như logo, slogan, địa chỉ hay hình ảnh tên công ty,…góp phần tạo nên bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Do đó, khách hàng sử dụng túi giấy của doanh nghiệp bạn ở đâu thì thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá ở đó một cách miễn phí mà vô cùng hiệu quả.

in tui giay dep hcm-3

3/ Khả năng tái sử dụng và bảo vệ môi trường

Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp túi giấy nhanh chóng trở thành một trong những loại bao bì được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài việc đựng sản phẩm của doanh nghiệp bạn, khách hàng cũng có thể tái sử dụng chúng trong nhiều dịp khác để di chuyển hoặc biếu tặng đến bạn bè. Như vậy, vô hình chung khách hàng trở thành những người quáng bá gián tiếp cho thương hiệu của bạn.

in tui giay dep hcm-4

Như vậy giờ bạn đã biết được vì sao in túi giấy đẹp lại quan trọng đối với doanh nghiệp và cần được chú trọng rồi chứ? Hi vọng doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực từ việc sử dụng túi giấy trong kinh doanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn từ in túi giấy đến in ruy băng, folder, thiệp cưới, thiệp chúc tết,…

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997