Đóng

Chất liệu in

In giấy mỹ thuật

06/03/2017

In giấy mỹ thuật

In giấy mỹ thuật là in trên loại giấy đặc biệt, chất lượng cao, bề mặt có vân hoặc không, giấy với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn và bề mặt bám mực tốt, bền đẹp.

Nếu bạn đang tìm một loại giấy để làm các ấn phẩm cao cấp, thì giấy mỹ thuật là loại giấy bạn không thể bỏ qua.

danh-thiep-boi

In giấy mỹ thuật chất lượng cao, đẹp, giá rẻ

In danh thiếp, in giấy mỹ thuật, in nhanh, in thiệp, in bao lì xì

Hãy đến với chúng tôi, Công ty Cổ phần In Chất Lượng Việt chuyên phục vụ các nhu cầu in mỹ thuật, in ấn offset, in công nghiệp, in danh thiếp, làm nhãn, làm brochure, catalogue, làm bao bì, làm hộp, hộp thuốc lá – giấy Woodfree và các loại giấy chuyên dụng khác.

Với rất nhiều lựa chọn về màu sắc, bề mặt giấy, kiểu gân và định lượng, những sản phẩm in ấn mỹ thuật mà Công Ty CP In Chất Lượng Việt cung cấp sẽ đem lại cho bạn các ấn phẩm khác biệt, từ các báo cáo thường niên của công ty cho đến thiệp mời, và kể cả các tờ bướm, brochure quảng cáo và bao bì sản phẩm nữa. Các loại giấy này có khả năng in ấn tốt, phù hợp với nhiều loại kĩ thuật, kể cả các kĩ thuật đặc biệt như dập nổi hay ép kim.

mau-in-giay-art

In giấy mỹ thuật chất lượng cao, đẹp, giá rẻ

 

In danh thiếp – name card trên giấy mỹ thuật

In giấy mỹ thuật quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, Tân Bình, Bình Chánh, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận,  Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997