Đóng

Tin tức

Cách thiết kế và in tờ rơi hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp

24/09/2018

In tờ rơi giá rẻ là hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay. Ta có thể dễ dàng nhận được tờ rơi ngay tại ngã tư đường khi dừng đèn đỏ. Có khi nó sẽ được khách hàng giữ lại để tham khảo nhưng cũng có thể trở thành rác ngay lập tức. Tại sao như vậy? Có thể khách hàng không có nhu cầu hoặc mẫu tờ rơi của bạn chưa có sức hấp dẫn và thu hút khách hàng?

in to roi gia re tai hcm-1

Vào thời buổi công nghệ như hiện nay thì thời gian để in tờ rơi giá rẻ quảng cáo không còn là vấn đề quan trọng mà thay vào đó khách hàng sẽ chú trọng nhiều hơn đến chất lượng để làm sao in được tờ rơi đẹp mắt thu hút khách hàng nhất.

Vai trò của in tờ rơi giá rẻ quảng cáo

Để quảng cáo thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí thì in tờ rơi giá rẻ hay in brochure chính là ý tưởng hoàn hảo và được nhiều công ty lựa chọn. Hình thức quảng cáo bằng in tờ rơi có ưu điểm là có thể phát đại trà trên phạm vi rộng giúp tiếp cận được nhiều khách hàng.

in to roi gia re tai hcm-4

Trong khi quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như tivi, báo chí, internet,…sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với quảng cáo bằng tờ rơi. Do đó, in tờ rơi giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng là giải pháp tốt nhất mà doanh nghiệp muốn lựa chọn. Nhưng làm thế nào để in tờ rơi hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất? là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay quan tâm. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách thiết kế và in tờ rơi giá rẻ sao cho hiệu quả nhất, tạo được sức hút với khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

in to roi gia re tai hcm

Cách thiết kế và in tờ rơi giá rẻ hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp

Khi cầm một mẫu tờ rơi trên tay thì cái mà đập vào mắt đầu tiên của bạn thường là hình ảnh. Do đó, hình ảnh đẹp, chất lượng là tiêu chí được chú trọng đầu tiên, sao cho làm nổi bật được nội dung và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng.

in to roi gia re tai hcm-3

Sau khi đã gây được ấn tượng với khách hàng, cái thu hút và giữ chân được khách hàng chính là thông điệp mà doanh nghiệp truyền tải. Vì vậy tờ rơi không cần thiết kế quá cầu kì mà chỉ cần đơn giản và rõ ràng là được, việc sắp xếp thông tin trên tờ rơi rất quan trọng, bạn phải bố trí bố cục làm sao để nổi bật được những thông tin quan trọng.

Tóm tắt, việc thiết kế in tờ rơi giá rẻ cũng như in catalogue đều phải đảm bảo những tiêu chí sau:

in to roi gia re tai hcm-5

1/ Hình ảnh sắc nét, chất lượng

2/ Sắp xếp thông tin hợp lí, rõ ràng, dễ hiểu

3/ Màu sắc phải ấn tượng, thu hút

Nếu đảm bảo được những tiêu chí trên, chúng tôi tin chắc việc áp dụng phương pháp quảng cáo bằng in tờ rơi giá rẻ của doanh nghiệp bạn sẽ có hiệu quả.

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997