Đóng

Tin tức

Các bước in tờ rơi quảng cáo hiệu quả

29/09/2018

Bạn muốn tìm địa chỉ in tờ rơi tại HCM?

Thế bạn đã biết in tờ rơi như thế nào để tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất chưa?

Nếu vẫn chưa hiểu sâu về quy cách in tờ rơi, hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Quảng cáo là công cụ mà hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay đều sử dụng. Tuy nhiên để sở hữu được một mẫu in tờ rơi đẹp, gây chú ý và thu hút với khách hàng điều quan trọng là lựa chọn chất liệu và công nghệ in phù hợp.

in to roi tai hcm-1

Tại sao nên in tờ rơi?

Công nghệ số ngày càng tiên tiến, vì vậy nhiều người cho rằng việc in tờ rơi tại hcm đã không còn quan trọng nữa. Nhận định này theo chúng tôi là không hẳn đúng. Những mẫu tờ rơi được thiết kế chuyên nghiệp, mang một thông điệp rõ ràng và thu hút khách hàng vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực nhất cho các đơn vị kinh doanh. Đây còn là hình thức quảng cáo giá rẻ tương tự như in brochure nhanh, in catalogue,…dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

in to roi tai hcm-4

Tóm lại, các doanh nghiệp vẫn nên in tờ rơi quảng cáo. Tại sao ư? Đơn giản bởi những điều tuyệt vời thấy rõ mà chúng mang lại. Nếu không được sử dụng thì sẽ rất lãng phí.

Các bước in tờ rơi tại HCM

1/ Lựa chọn chất liệu giấy in: Chất lượng giấy in tờ rơi tại hcm đóng vai trò rất quan trọng trong việc gây ấn tượng với khách hàng. Một mẫu tờ rơi đẹp, có chất lượng tốt, màu sắc rõ nét chính là yếu tố quyết định khách hàng có muốn nhìn hay không? Thông thường, khách hàng hay sử dụng loại giấy couche để in tờ rơi quảng cáo. Bởi vì đây là loại giấy khá bền, có bề mặt bóng, độ trắng cao, khó rách và ít bị thấm nước, giúp hình ảnh được in lên sáng đẹp, rõ nét. Ngoài ra, giá thành hợp lí cũng là ưu điểm của loại giấy này.

in to roi tai hcm

2/ Xác định kích thước in phù hợp: Các loại tờ rơi quảng cáo hiện nay thường được sử dụng với các kích cỡ như sau: Tờ rơi A3 (40x30cm), tờ rơi A4 (20x30cm), tờ rơi A5 (15x21cm),…Về độ dày có các loại định lượng cho giấy Couche như sau: C80, C100, C120, C150, C200,…

in to roi tai hcm-2

3/ Lựa chọn công nghệ in phù hợp với mục đích sử dụng: Thông thường các loại tờ rơi cao cấp dùng để quảng cáo các sản phẩm có giá trị cao như tivi, điện thoại, máy tính sẽ được cán bóng hoặc cán mờ để tờ rơi có màu sắc đẹp hơn, chống bám bẩn, khó rách và ít thấm nước,…Còn các loại tờ rơi rẻ tiền thì không cần phải quá cầu kì.

in to roi tai hcm-3

Trên đây là các bước in tờ rơi tại hcm. Chúng tôi chia sẻ với hi vọng sẽ giúp ích được quý khách trong việc tạo ra những mẫu tờ rơi đẹp và bắt mắt, thu hút khách hàng tiềm năng, góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng và xây dựng thương hiệu.

Nếu vẫn còn thắc mắc, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi – công ty IN CHẤT LƯỢNG VIỆT để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ in ấn tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá cả như in catalogue, in pp trong nhà và ngoài trời,…

Điện thoại liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 07 năm kinh nghiệm.

Đăng ký nhận bản tin

0985 799 997